Đăng ký các hoạt động UEH

Đăng ký tham dự miễn phí chương trình biểu diễn nghệ thuật “Culture Exchange Classic Harmony” tại UEH

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT QUỐC TẾ “CULTURE EXCHANGE CLASSIC HARMONY” CHÀO ĐÓN HỌC KỲ MỚI DÀNH CHO UEHERS | CHÍNH THỨC MỞ CỔNG ĐĂNG KÝ ✏️

 Với mong muốn mang đến một chương trình nghệ thuật đặc sắc dành cho viên chức và người học trước thềm học kỳ cuối của năm 2023, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) phối hợp cùng Quận Seocho Gu (Hàn Quốc) và UBND Quận 7 (TP.HCM) chính thức tổ chức buổi biểu diễn hòa nhạc quốc tế "Culture Exchange Classic Harmony".

🛎️ Thời gian: 16/8/2023 (6:30 pm)

📚 Địa điểm: Hội trường A.116, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

👨🎓 Đối tượng tham dự: Viên chức và Sinh viên UEH

Chương trình sẽ mang đến một không gian kết nối giữa cảm xúc và con người bằng chất liệu âm nhạc cổ điển kết hợp với hiện đại do chính những nghệ sĩ trẻ xuất sắc của Hàn Quốc biểu diễn. Đây cũng chính là hoạt động tiền đề của một “Cộng đồng truyền cảm hứng nghệ thuật và phát triển bền vững” trong chiến lược Đại học Đa ngành và Bền vững của UEH.

Tin rằng sức mạnh của Nghệ thuật, mà điển hình là âm nhạc sẽ là nguồn cảm hứng sáng tạo, giải tỏa những căng thẳng và hướng đến một cuộc sống cân bằng. UEH rất mong muốn lan tỏa giá trị thiết thực này đến viên chức, người học UEH, với các đối tác đã luôn song hành vì mục tiêu phát triển bền vững của Nhà trường trong suốt thời gian qua.

Nuôi dưỡng sức mạnh tinh thần, cùng nỗ lực phát triển và hoàn thiện, Cộng đồng UEH sẽ là cộng đồng tiên phong vì sự phát triển bền vững!

Bước 1: Lựa chọn hoạt động và đăng ký tham gia

Bước 2: Kiểm tra thông tin email và kiểm tra vé điện tử trên ứng dụng UEHer/UEH Student

Bước 3: Tham gia chương trình

Đơn vị phụ trách

Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học

  • Phí dịch vụ

    Miễn phí

Thông tin đăng ký

Đối với người học: Điền Mã sinh viên, Đối với viên chức UEH: Điền Email

Nội dung này để checkin sự kiện

Phí dịch vụ